Package

Social Media Ads

บริการดูแลสื่อโซเชียลมีเดียครบวงจร *บริการแนะนำ 

    การมองหา ที่ปรึกษาการตลาด (Marketing Consultant) เพื่อขอคำแนะนำและวางแผนให้แก่ธุรกิจของคุณ ซึ่งการใช้ที่ปรึกษาการตลาดก็ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะกว่าการจ้างพนักงานใหม่เข้ามาในหลายกรณี

ที่ปรึกษาการตลาด เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะช่วยพัฒนาและต่อยอดธุรกิจของคุณให้เป็นไปตามเป้าหมายได้ รวมถึงเป็นผู้แนะนำที่ช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆให้แล้วเสร็จอีกด้วย ที่บริษัทของเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญคุณภาพที่พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันธุรกิจของคุณ เราดูแลสื่อ Social Media ครบวงจร!

แพ็คเกจที่น่าสนใจของเรา
1. ยิงโฆษณาบนแพลตฟอร์ม Facebook และ Instagram ระยะเวลา 6 เดือน ราคา 29,500 บาท (เฉลี่ยเดือนละ 4,917฿)*แนะนำ
2. ดูแลสื่อ Social Media ครอบคลุมทุกบริบท ระยะเวลา 6 เดือน ราคา 101,940 บาท (เฉลี่ยเดือนละ 16,990฿)*คุ้มสุด

Package

Influencer Marketing

บริการจัดหาอินฟลูเอนเซอร์เพื่อการโฆษณา *บริการแนะนำ                     

   การตลาดที่ใช้บุคคลที่มีชื่อเสียงหรือคนดังมาช่วยในการโฆษณา ช่วยรีวิวสินค้า ช่วยแนะนำธุรกิจหรือบริการ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ ทั้ง Social Media Platform หรือ Blog การสร้างการรับรู้ของแบรนด์ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายต่อผู้บริโภค ดังนั้นการตลาดโดยใช้ Influencer จึงเป็นตัวแปรสำคัญในการสร้างการรับรู้แบรนด์

จากการวิจัยมากมายค้นพบว่ากว่า 80% ของผู้บริโภคนั้นซื้อสินค้าโดยตรงด้วยการตอบสนองกับคอนเทนต์ทางโซเชียลมีเดีย และ 40% ของผู้บริโภคเอ่ยว่าพวกเขาเชื่อเหล่า Influencer มากกว่าแบรนด์ด้วยซ้ำไป นี่แสดงให้เห็นว่าเหล่าผู้บริโภครับฟังรีวิวและคำแนะนำของเหล่าคนดังที่พวกเขาติดตาม

เราให้บริการด้านจัดหา Influencer เรามีเหล่า Celebityให้เลือกมากกว่า 10,000+++ คนขึ้นไปตั้งแต่ระดับ Nano จนถึงระดับ Mega พร้อมให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนและดูแลตลอดการว่าจ้าง ด้วยเหล่าทีมงานที่มีคุณภาพ คุณจะได้รับผลงานที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมอย่างแน่นอน

Package

Influencer Marketing

การทำการตลาดที่ใช้บุคคลที่มีชื่อเสียงหรือคนดังมาช่วยในการโฆษณา ช่วยรีวิวสินค้า ช่วยแนะนำสินค้าหรือบริการ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ ทั้ง Social Media Platform หรือบล็อก การสร้างการรับรู้ของแบรนด์ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายต่อผู้บริโภค

จากการวิจัยมากมายค้นพบว่ากว่า 80% ของผู้บริโภคนั้นซื้อสินค้าโดยตรงด้วยการตอบสนองกับคอนเทนต์ทางโซเชี่ยลมีเดีย และ 37% ของผู้บริโภคเอ่ยว่าพวกเขาเชื่อเหล่า Influencer มากกว่าแบรนด์ด้วยซ้ำไป นี่แสดงให้เห็นว่าเหล่าผู้บริโภครับฟังรีวิวและคำแนะนำของเหล่าคนดังที่พวกเขาติดตาม

เราให้บริการด้านอินฟลูเอนเซอร์ เรามีเหล่าเซเลบิตี้ให้เลือกมากกว่า 1,000+++ คนขึ้นไปตั้งแต่ระดับ Nano จนถึง Mega พร้อมให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนและดูแลตลอดการว่าจ้าง ด้วยเหล่าทีมงานที่มีคุณภาพ คุณจะได้รับผลงานที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมอย่างแน่นอน

Influencer Marketing

แพ็คเกจน่าสนใจของเรา

Package

Production Agency

ธุรกิจผลิตวิดีโอสื่อประชาสัมพันธ์
บริการผลิตสื่อวิดีโอประชาสัมพันธ์เต็มรูปแบบสำหรับธุรกิจหรือสื่อสังคมออนไลน์ครบวงจร! ความต้องการในเนื้อหาวิดีโอมีสูงมากในยุคสมัยปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์องค์กร,ช่อง YouTube,บัญชีบริษัทบน โซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ และ IT เราใช้ความรู้ความชำนาญที่สั่งสมมาจากการทำงานเผยแพร่วิดีโอบน YouTube ช่อง TJ Channel Thailand เป็นเวลาหลายปี เราจะสร้างวิดีโอที่มีความสร้างสรรค์ มีความทันสมัย และมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุดให้กับธุรกิจของคุณ

TNJC รับผลิตสื่อวิดีโอทุกรูปแบบ เช่น วิดีโอแนะนำบริษัท,วิดีโอในร้านค้า โปรโมชันและผลิตภัณฑ์,ถ่ายทำละครสั้น,ผลิตมิวสิกวิดีโอ และโฆษณาวิดีโอโซเชียลเน็ตเวิร์ค เช่น YouTube,Tiktok เป็นต้น
เราพร้อมเสนอการวางแผนวิดีโอที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ
ติดต่อเราเพื่อให้คำปรึกษาพร้อมวางแผนการผลิตวิดีโอ จัดองค์ประกอบ ถ่ายภาพ ตัดต่อ คัดเลือกโมเดล จัดเตรียมสถานที่ ฯลฯ

ราคาเริ่มต้นเพียง

10,000 บาท

Package

Market Research

บริการวิจัยการตลาดสำหรับธุรกิจ
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความต้องการวิจัยการตลาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นเครื่องมือที่สำคัญมากในประเทศไทยและธุรกิจในปัจจุบัน ซึ่งมีบริษัทต่างชาติและบริษัทญี่ปุ่นมากมายให้ความสำคัญกับการทำวิจัย
เราทำการสำรวจตลาดดิจิทัลในประเทศไทยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีและการตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญและมอบการปรับปรุงให้เหมาะสมมากขึ้นโดยการรวบรวมความคิดเห็นจากผู้บริโภคเกี่ยวกับคุณลักษณะของบริการและแพ็คเกจผลิตภัณฑ์

เราให้บริการด้านการวิจัยการตลาดตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงการเจาะลึกอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา!

ราคาเริ่มต้นเพียง

5,000 บาท

Package

Market Research

บริการวิจัยการตลาดสำหรับธุรกิจ
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความต้องการการวิจัยตลาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นเครื่องมือที่สำคัญมากในประเทศไทย ซึ่งมีบริษัทต่างชาติและบริษัทญี่ปุ่นมากมายให้ความสำคัญ
เราทำการสำรวจตลาดดิจิทัลในประเทศไทยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีและการตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ เราจะตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญและมอบการปรับปรุงให้เหมาะสมมากขึ้นโดยการรวบรวมความคิดเห็นจากผู้ใช้ปลายทางล่วงหน้าเกี่ยวกับคุณลักษณะของบริการและแพ็คเกจผลิตภัณฑ์
เรามีบริการด้านการวิจัยตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงการเจาะลึกอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการครบวงจรของเรา

ราคาเริ่มต้นเพียง

5,000 บาท

Package

Event Orgarnizer

บริการรับจัดงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบด้วยบริการครบวงจร                   

     การจัดแสดงงานอีเว้นท์ หรืองานนิทรรศการนับเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดยอดฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็นบริษัทสตาร์ทอัพหรือบริษัทขนาดเล็กอย่าง SME ที่เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากในปี 2560 และพวกเขาเหล่านั้นเริ่มมองหาช่องทางการตลาดในการเข้าถึงผู้บริโภคให้ได้มากที่สุดเพื่อสร้างการจดจำของแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้ทำความรู้จักกับสินค้าของเราได้ง่ายและมากกว่าการเข้าถึงช่องทางออนไลน์เพียงอย่างเดียว รวมถึงเพิ่มช่องทางการขายและสำรวจความต้องการของลูกค้าใหม่ๆ 

งานอีเว้นท์จัดว่าเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่สำคัญ(Marketing Strategy) เพราะไม่ว่าบริษัทจะใหญ่หรือเล็ก การใช้บริการรับจัดงานอีเว้นท์โดยทีมงานที่มีประสบการณ์สูงจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สร้างภาพลักษณ์ที่น่าจดจำให้กับแบรนด์ อีกทั้งยังทำให้ได้ใช้โอกาสนี้ในการสำรวจความต้องการของลูกค้าเพื่อนำมาพัฒนาธุรกิจหรือเพิ่มช่องทางการขายได้อีกด้วย

เราคือทีม Orgarnizer ที่พร้อมให้บริการคุณด้านงานอีเว้นท์ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร รวมถึงทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมสร้างสรรค์ผลงานที่ทรงคุณค่าให้แก่คุณ!

ราคาเริ่มต้นเพียง

50,000 บาท

Package

Advertising Channel

บริการซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์และออฟไลน์ *บริการแนะนำ                                     TNJC ให้บริการด้านการซื้อสื่อโฆษณาต่างๆทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็นทีวีดิจิทัล โทรทัศน์ เคเบิ้ลทีวีทุกช่องทาง สื่อโฆษณาออนไลน์ โซเชียลเน็ตเวิร์ค สิ่งพิมพ์ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ ป้ายประกาศ ฯ พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรและครอบคลุมทุกสัดส่วนความต้องการของลูกค้า ด้วยค่าบริการที่ย่อมเยา

บริการของเรา
-สื่อโฆษณา ทีวี ดิจิทัล
สื่อโฆษณาทางสถานีโทรทัศน์ และ เคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

-สื่อโฆษณาออนไลน์
สื่อโฆษณาทาง Social Media, Application, และ Website ต่างๆ

-สื่อโฆษณากลางแจ้ง
รถไฟฟ้า BTS, รถ TAXI, รถเมล์ปรับอากาศ, รถสามล้อ, ป้ายรถเมล์, โรงหนัง, ป้ายโฆษณา ฯ

-สื่อโฆษณา วิทยุ
สื่อโฆษณาทางสถานีวิทยุ ทั่วประเทศไทย

-สื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์
โฆษณาทางหนังสือพิมพ์ และนิตยาสารชั้นนำของเมืองไทย

ราคาเริ่มต้นเพียง

5,000 บาท

Package

Advertising Channel

TNJC มีบริการด้านการซื้อสื่อโฆษณาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทีวีดิจิทัล โทรทัศน์ เคเบิ้ลทีวีทุกช่องทาง สื่อโฆษณาออนไลน์ โซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ หรือโฆษณาในรูปแบบออฟไลน์ สิ่งพิมพ์ นิตยสาร หนังสือพิมพ์ ป้ายประกาศ พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรและครอบคลุมทุกสัดส่วนความต้องการของลูกค้า ด้วยราคาที่ย่อมเยา

บริการของเรา
-สื่อโฆษณา ทีวี ดิจิตอล
สื่อโฆษณาทางสถานีโทรทัศน์ และ เคเบิ้ลทุกช่อง

-สื่อโฆษณา Online
สื่อโฆษณาทาง Social Media, Application, Website ต่างๆ

-สื่อโฆษณากลางแจ้ง
รถไฟฟ้า BTS, รถ TAXI, รถเมล์ปรับอากาศ, รถแห่, ป้ายรถเมล์, โรงหนัง, ป้ายโฆษณา

-สื่อโฆษณา วิทยุ
สื่อโฆษณาทางสถานีวิทยุ ทั่วประเทศ

-สื่อโฆษณาสิ่งพิมพ์
โฆษณาทางหนังสือพิมพ์ นิตยาสารชั้นนำ

ราคาเริ่มต้นเพียง

5,000 บาท

สิทธิพิเศษเฉพาะคุณ !

Register to receive discounts

GET DISCOUNT 1,000฿ OFF

YOUR NEXT ORDER! OFFER ENDS SOON - DON’T MISS OUT!

We don’t spam! Read our [link]privacy policy[/link] for more info.

Search here...