About Us

เริ่มต้นรู้จัก คุณทีเจ ยูสุเกะ ทาจิมะ

       7 ปีที่ผ่านมา ฉันซึ่งเติบโตในประเทศญี่ปุ่น และย้ายมาอยู่ประเทศไทยในฐานะลูกครึ่งญี่ปุ่น-ไทย และเริ่มกิจกรรมเผยแพร่วิดีโอผ่านช่อง YouTube “TJ Channel Thailand” ในระหว่างที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศไทย ตั้งแต่จังหวัดกรุงเทพ ที่มีการพัฒนามีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว  และการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ของผู้คนใน ชนบท ทำให้ฉันรับรู้ว่า ประเทศไทยมีเสน่ห์และมีวิถีชีวิตความเป็นไทยที่แตกต่างกันอย่างมากมายที่ยังไม่รู้และคนไทยที่ชื่นชอบประเทศญี่ปุ่นก็มีมากเช่นเดียวกัน
ด้วยสถานการณ์ดังกล่าว ฉันจึงได้ก่อตั้ง TNJC CO.,LTD. ขึ้นมา ด้วยความปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมสัมพันธภาพระหว่างไทยญี่ปุ่น  เดิมทีประเทศไทยเป็นตลาดที่มีศูนย์กลางอยู่ที่อุตสาหกรรมและการท่องเที่ยว แต่เมื่อไม่นานมานี้ มีการพัฒนาในด้านเทคโนโลยีและอินเทอร์เน็ตประเภทสื่อโซเชียลต่างๆ ทำให้ “เศรษฐกิจของนักสร้างสรรค์” กลายเป็นเรื่องธรรมดา และเปลี่ยนไปสู่ยุคที่เกิดการก่อตั้งบริษัทในอุตสาหกรรมต่างๆมากขึ้น เราจึง ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างสรรค์ผลงานระหว่างประเทศญี่ปุ่นและ ประเทศไทยใช้ความคิดและความรู้ที่มีประสิทธิภาพเพื่อการเปลี่ยนแปลง

CEO ยูสุเกะ ทาจิมะ
ผู้บริหารบริษัท ที เอ็น เจ ซี จำกัด
วิสัยทัศน์ของเรา

“สัมพันธภาพแห่งรอยยิ้มเชื่อมไทย-ญี่ปุ่น

กระพือปีกเปิดประตู

สู่โลกใบใหม่

ดินแดนแห่งรอยยิ้มกำลังรอคุณอยู่”

About Us

ความภูมิใจของเรา

       ในยุค 5G นี้ YouTube เป็นแพลตฟอร์มเนื้อหาวิดีโอที่มีผู้ใช้มากที่สุด ความต้องการ YouTube เพิ่มขึ้นในประเทศไทย และกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับบริษัทต่างๆ ในการดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการขาย
       บริษัทของเรา สามารถสร้างเนื้อหาวิดีโอที่มีประสิทธิภาพซึ่งปรับให้เหมาะสมกับลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น และลูกค้าชาวไทย เราคอยเฝ้าติดตามสถานการณ์ปัจจุบันของตลาดไทยจากมุมมองผู้ใช้บริการ YouTube ที่มีความกระตือรือร้นและนำเสนอการสร้างเนื้อหาวิดีโอที่ช่วยให้ผู้ชมเพลิดเพลินกับการรับชมบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท

ทีเจ แชนเนล ไทยแลนด์

จำนวนผู้ลงทะเบียน : 306,329 จำนวนการดู : 105,311,438

วันที่เปิดช่อง : 5 กรกฎาคม 2559 [ข้อมูล ณ เดือนสิงหาคม 2566]

ติดต่อเรา

บริษัท ที เอ็น เจ ซี จำกัด (Office)

TNJC CO.,LTD.

ที่อยู่ 622 ชั้น 21 ถ. สุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

โทร. 093-592-5498

E-mail : sales@tnjc.co.th

Search here...